Chuỗi nhà hàng

KHÁM PHÁ TUẦN LỄ NẾM VỚI ƯU ĐÃI CỰC LỚN TẠI 7CUA

"Cua xông hơi" bạn đã nghe thấy bao giờ chưa? Nằm trong thực đơn mới của Nhà hàng 7CUA - Món ngon từ Cua, "Cua xông hơi", tuy vừa mới ra mắt nhưng đã "làm mưa làm gió", gây háo hức, nức lòng đối với những tín đồ ẩm thực Hà Thành.

 

Cua được chế biến toàn là cua tuyển chọn, cua "lực sỹ", chú nào chú nấy tươi rói, to và chắc khỏe vô cùng. Bằng công thức chế biến của Bếp trưởng, món cua xông hơi vừa giữ được vị tươi ngon, đậm đà, chắc của từng thớ thịt cua, vừa ngon miệng lạ mắt với cách ăn vô cùng đặc biệt. Cua được đậy kín trong nồi cùng với đủ loại gia vị, nguyên liệu ăn kèm hấp dẫn khác.  Khi nhân viên Nhà hàng đổ rượu vào, nồi Cua sẽ bốc khói nghi ngút liên tục, khói bốc dày đặc trông rất lạ mắt và thú vị.  

Đặc biệt hơn nữa, trong Tuần lễ "Nếm", diễn ra từ 7/9 -15/9/2016, món Cua xông hơi sẽ được giảm giá 50%. Quả là thông tin hấp dẫn! Ngoài ra, khi chụp ảnh hoặc quay video clip món ăn của bạn, check-in hoặc tag chính xác địa chỉ Nhà hàng, khsch hàng sẽ nhận ngay được phiếu bốc thăm trúng thưởng voucher trị giá 1.000.000VND. 

Chương trình được áp dụng duy nhất tại cơ sở Láng Hạ. Đến ngay 7CUA để khám phá Cua xông hơi và rất nhiều món ngon khác về cua nhé!

LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY!